post-image

1977 lý do để yêu chàng trai công nghệ

1. Tổng quan

Nghĩ mới thấy chán, 2020 rồi, chuẩn bị có hơn 4 triệu đàn ông Việt Nam ế vợ, tức là vào khoảng 10% đàn ông không có người đầu gối tay ấp.

Nữ đã ít, trai ngành IT không những phải cạnh tranh nội bộ, lại còn chiến đấu với lại đủ các ngành nghề khác, lại chán tập hai.

Giờ anh em muốn tán ai là tán triệt để, tán quyết liệt, không thì share bài này về tường để thay lời muốn nói. Sau đây mình sẽ tổng hợp 1977 lí do tại sao lại nên yêu trai công nghệ nhé:

1. Giàu

Khẳng định luôn, ngành CNTT giờ đang rất hot, việc nhiều mà người lại thiếu. Cơ hội cho anh em trai công nghệ nhiều vô kể. Lại có đức tính tò mò, tìm tòi, nên trai ngành kiếm được tiền là đương nhiên. Thanh niên kinh nghiệm 2-3 năm thu nhập có thể lên đến nghìn đô. Ngoài lương cứng còn có lương mềm, lương OT (Over Time), thưởng dự án, vv, vv. Chân dung anh chàng công nghệ là bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền.

Chắc chắn là tiếng gõ code trên bàn phím còn hay gấp nghìn lần tiếng nẹt pô xe máy Honda rồi.

2. Không ngoại tình

Giờ con gái quen ai, chỉ mong gặp người yêu thương hết lòng. Thế giới ngoài kia có quá nhiều cám dỗ, làm sao biết được người mình chọn chỉ có mình mình hay không. Vậy thì, chọn trai ngành IT sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Mấy anh em công nghệ, thời gian làm việc còn chưa đủ lấy đâu ra thời gian mà ngoại tình.

Anh em hay đùa với nhau là “Chỉ mất 3 tiếng để code nhưng mất đến 30 ngày để fix bug” . Nói cho vui chứ thực ra việc nhiều bởi vì nhiều việc thật. OT triền miên suốt ngày suốt tháng, lấy đâu ra thời gian để ngoại tình hay quan tâm đến nhiều người, chỉ đủ quan tâm đến người quan trọng thôi. Đa phần những cô gái có người yêu trong ngành đều khá là yên tâm về độ chung thủy của các chàng.

3. Chững chạc

Phẩm chất nổi bật của trai công nghệ, đó là chững chạc hơn so với người cùng tuổi. Hai mươi lăm tuổi mà nhìn như năm hai.

Chân dung thì rõ rồi, da trắng vì ít ra nắng. Thỉnh thoáng mới đi cắt tóc, râu lún phún mọc tự do. Thể hình đẹp là do vốn tự có vì OT suốt ngày, lấy đâu ra thời gian đi tập với cả chăm sóc da hay tóc.

Ấy thế mà có người yêu vào là lột xác thành người khác luôn. Tự biết sắp xếp công việc để cân bằng cuộc sống, biết quan tâm và muốn được quan tâm. Quan trọng nhất là lúc xuất hiện trước mặt người yêu là phải thật NGON.

4. Nhiều kinh nghiệm

24/7 lúc nào cũng ngồi máy tính, nhìn màn hình, tìm tòi rồi xem phim XXX thì ông nào chả nhiều kinh nghiệm. Giờ anh em nào cần inbox một cái mình share cho cả đống link full HD không che. Còn đây là ai, các ông đoán được chưa?

Giờ ông nào nói không xem đi, lại là nói dối, con gái người ta cười cho đấy. Thật thà ít ra còn được hưởng khoan hồng.

5. Đa tài

PubG, League of Legends (LoL), hay Dota 2,… đã không chơi thì thôi, chứ chơi là lọt Top rank. Nhớ hồi có người yêu đầu là gặp qua chơi LoL với nhau. Thêm nữa, ngày ấy, đàn ca sáo nhị không thiếu tài nào. Mình vẫn còn nhớ hôm tỏ tình vừa đệm đàn vừa hát bài Bức thư tình đầu tiên. Giờ anh em mà thổ lộ với crush chắc hát bài “Có chàng trai code lên đây, lời yêu thương cô gái ấy”, nhỉ?

6. Tốt gen

Dân lập trình, vốn cũng có chút thông minh và tư duy logic cộng với sở thích tìm tòi, năng học hỏi cho nên tự học hay nghiên cứu cái gì cũng khá nhanh. Ví dụ như, tự học ngôn ngữ lập trình C++ hay JavaScript hoặc Python không chỉ tăng kiến thức mà còn tăng tư duy logic rất nhiều. Thực tế thì, tư duy tốt cho di truyền, yêu và lấy con trai công nghệ, chắc chắn đời F1, F2 sẽ toàn gen trội. Sau này gặp người trong mộng muốn tỏ tình thì chỉ cần nói thế này :”Thành công của anh hôm nay là do bản thân anh tự cố gắng. Hay là, em chấp nhận bộ mã gen của anh nhá”?

Cuối cùng

Còn 1971 cái lí do nữa mà con gái nên chọn chàng công nghệ thông tin thì các nàng khi yêu rồi sẽ biết. Chia sẻ câu chuyện tình của anh em mình ở đây và lí do tại sao các bạn có người yêu để anh em học hỏi nhé.

Nguồn: codelearn.io

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.