post-image

7 kênh Youtube hay nhất hiện nay cho người tự học lập trình

1. Tổng quan

Học lập trình cho Fullstack Developer – Theo thống kê mỗi anh em lập trình viên trung bình dành 15-25 phút vi vu trên Youtube. Để không lãng phí 30 phút mỗi ngày thời gian fix bug và kiếm gấu, anh em nên save lại ngay list tổng hợp các kênh học lập trình ngon-bổ-hoàn toàn miễn phí dưới đây.

 

Học lập trình cùng TOIDICODEDAO – PHẠM HUY HOÀNG

Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình, cuộc sống của lập trình viên. Có rất nhiều tutorial hay ho và gần gũi, thậm chí những người hoàn toàn không biết gì về code cũng có thể học lập trình.

 

CODEAHOLICGUY

Hoàng Nguyên – chủ blog codeaholicguy rầm rộ trong giới dev. Đây là kênh Vlog chia sẻ về kiến thức và cuộc sống lập trình viên truyền động lực cho những anh em muốn phát triển con đường coder.

 

KTEAM

Chanel hướng dẫn lập trình từ cơ bản đến nâng cao đa dạng ngôn ngữ lập trình C, C++, SQL server,… dành cho người không vững lập trình. Một kênh hoàn toàn miễn phí anh em newbie không thể bỏ qua.

 

ZENDVN – HỌC LẬP TRÌNH ONLINE

ZendVN thực chất là một kênh học lập trình trực tuyến, và channel Youtube này chia sẻ miễn phí các video tự học trên rất nhiều ngôn ngữ lập trình: NodeJS, Angular, VueJS, Python, PHP, HTML CSS, Javascript, ReatJS,…

 

KÊNH TOPDEV TV CHANNEL

Không chỉ chia sẻ về những kiến thức lập trình, TopDev TV Channel còn có nhiều nội dung liên quan đến các kỹ năng mềm dành cho lập trình viên ở đủ mọi trình độ. Một kênh youtube giúp các bạn có thể được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC KHOA PHẠM

Khó có một kênh Youtube miễn phí với chất lượng video được đầu tư như vậy. Anh em có thể tham khảo nguồn tự học về php, zend framework, laravel framework, lập trình android, … Ngoài ra kênh còn chia sẻ kiến thức sử dụng github cũng như một số bài tập để luyện tập sau khi kết thúc khoá học.

THƯ VIỆN LẬP TRÌNH

Ngoài những video giới thiệu về HTML, CSS,… anh em có thể học thiết kế bằng Photoshop tại kênh youtube này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.