post-image

Spring boot là gì ? Những ưu điểm của “Spring Boot” ?

1. Tổng quan

Spring boot là gì ? Lợi ích khi ứng dụng “Spring Boot” trong công việc như thế nào, giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về Spring Boot.

Chúng ta vẫn thường được nhắc đến Spring boot khi lập trình máy. Vậy nhưng nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết về Spring boot là gì ? hay nó được sử dụng trong các trường hợp như thế nào ? Cách lập trình Spring boot được thực hiện ra sao? Tất cả những thắc mắc về Spring boot sẽ được giải đáp cụ thể tại bài viết dưới đây.

Spring boot là gì

Spring boot là gì

Tham khảo thêm: 50 CÂU HỎI PHỎNG VẤN VỀ SQL THƯỜNG GẶP.

Tham gia KHOÁ HỌC CGC JAVA TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN JAVA FULL-STACK TRONG 6 THÁNG

Thông tin về Spring boot là gì ?

Với thắc mắc về Spring Boot là gì thì thực chất đây chính là một phần quan trọng của Spring framework. Đây chính là ứng dụng giúp làm giảm được sự phức tạp khi lập trình Spring cho các thành viên. Theo đó các thành viên chỉ phải tập trung cho việc nâng cao business cho ứng dụng.

Spring được xem là một Framework mang đến khá nhiều ưu điểm cho việc phát triển phần mềm. The nhưng không thể phủ nhận rằng nó vẫn tồn tại nhiều hạn chế, đặc biệt là quá nhiều cấu hình được sử dụng trong phần mềm này. Chính vì thế, Spring Boot được ra đời đời nhằm khắc phục những điểm yếu và xây dựng một hướng phát triển mới, tốt hơn.

Sử dụng Spring boot được xem là một tiêu chuẩn cho sự cho cấu hình giúp nâng cao năng suất cho developer. Được xem là cấu hình thiết kế phần mềm tối ưu nhất, tạo ra ứng dụng độc lập được ứng dụng trong tương lai.

Đối với Spring Boot thì có thể thực hiện một dự án Spring được một cách nhanh chóng và tiến hành đơn giản nhất. Khi đó sẽ sử dụng cấu hình Sublime Text để phát triển luôn mà không cần phải thực hiện lại bước cài đặt netbean hay eclipse nữa.

Ưu điểm của việc ứng dụng Spring Boot

So sánh Spring vs Spring Boot

Như đã giới thiệu ở trên thì bạn có thể viết được nghĩa của Spring Boot là gì ? Sử dụng Spring Boot sẽ mang đến những lợi ích nổi bật như sau:

  • Giúp tạo được ứng dụng độc lập dựa trên Spring, có thể tự chạy được  java – jar
  • Có ít cấu hình, có khả năng tự động cấu hình lại Spring khi cần, từ đó giúp các thành viên có thể tiết kiệm thời gian viết code và tăng thêm năng suất.
  • Giữ đầy đủ các tính năng của Spring Framework
  • Spring boot không yêu cầu cấu hình XML và không sinh code cấu hình
  • Không cần phải triển khai file WAR mà thực hiện nhúng trực tiếp các ứng dụng server
  • Giúp cung cấp nhiều plugin

Như vậy qua thông tin bài viết có thể giúp người đọc hiểu được nghĩa của Spring boot là gì. Theo đó có thể thấy, ứng dụng Spring boot này mang đến nhiều lợi ích cho các thành viên tăng năng suất hơn để tạo một web project. Chỉ cần ứng dụng theo đúng quy trình là sẽ giúp bạn đơn giản hóa các công đoạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.